6 Yếu Tố Giúp Phân Biệt Thuốc Diệt Mối PMC90 Thật Hay Giả

Thuốc diệt mối PMC 90 là loại thuốc được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng và có hiệu quả cao. Chính vì thế nhiều người lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để bán thuốc PMC 90 giả. Sử dụng thuốc diệt mối PMC90 gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Chúng tôi chia sẻ bạn đọc các yếu tố giúp nhận biết thuốc diệt mối thật hay giả

Bạn biết gì về thuốc diệt mối PMC90?

PMC 90 là thuốc diệt mối dạng bột được dùng rộng rãi và hiệu quả nhất hiện nay. Là sản phẩm của Viện Khoa Học Kỹ Thuật Lâm Nghiệp Việt Nam, chuyên sử dụng để diệt tổ mối trong nhà và các công trình xây dựng. Thành phần chính: Natri Florua Silicat, Axit Boric, Đồng sunfat, phụ gia.

Thuốc diệt mối pmc90

Thuốc diệt mối pmc90

Thuốc diệt mối PMC 90 được biết đến như là thuốc diệt mối sinh học an toàn đối với con người và môi trường. Cách dùng là rắc thuốc trực tiếp lên các cá thể mối thợ, các vị trí đường đi của mối. Chỉ cần một lượng thuốc rất nhỏ 100g đã có thể lây truyền tiêu diệt cả tổ mối hàng triệu cá thể. Thuốc diệt mối PMC 90 với cơ chế lây nhiễm khi mối bị dính thuốc sẽ về tổ lây lan các thành viên khác và cuối cùng sẽ tiêu diệt tận gốc tổ mối.

Các yếu tố giúp phân biệt thuốc diệt mối PMC90 thật

Để kiểm tra các thành phần trong thuốc thật hay giả, cần phải nhờ đến các chuyên gia để tiến hành các công đoạn xét nghiệm. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể phân biệt thuốc dựa vào các yếu tố bên ngoài như sau:

Chất liệu chai

Vỏ chai thuốc PMC90 làm từ nhựa PP (poly propylen), loại nhựa này có tính bền, cứng nên khi cầm cảm giác rất chắc chắn. Vỏ chai thuốc có màu trắng, bạn có thể dựa vào đây để nhận biết thuốc.

Vỏ bao bì quanh chai

Thuốc diệt mối PMC90 được sản xuất theo dây truyền kép kín vì thế vỏ bao bì chính vì thế chắc chắn. Không bị nhăng nhúng như khi làm thủ công.

Vỏ bao bì chai chắc chắn

Vỏ bao bì chai chắc chắn

Tem chống hàng giả

Tem đảm bảo của thuốc chất lượng được in trên thân chai. Logo có nền xanh nhạt, Nhãn thuốc có hàng chữ: “Nhãn hiệu đã đăng ký độc quyền, cấm vi phạm” . Phía dưới logo có hàng chữ màu đỏ: “Diệt mối tận gốc – Một một một Láng Hạ”. Kiểm tra xem tem chống hàng giả có bị trầy xước hay bị mờ hay không.

Chữ dập nổi

Sản xuất cùng một quy trình nên chữ dập nổi cũng cần đều và đẹp mắt. Khi mua cũng cần kiểm tra và đối chiếu với các chai thuốc chất lượng khác.

Chữ dập nổi và tem chống hàng giả

Chữ dập nổi và tem chống hàng giả

Ngày sản xuất và hạn sử dụng

Mỗi loại thuốc diệt mối đều có chỉ số trên, thuốc diệt mối pmc90 cũng vậy, khi mua cần chú ý điều này để mua cho đúng loại.

Nút chai thuốc

Nút chai có màu đỏ đậm, nút đứt chứ không liền. Khi mua thuốc nếu có sai sót về vấn đề này thì nên cân nhắc. Vì đây có thể là thuốc diệt mối giả mạo.

Các yếu tố trên khi mua cần đảm bảo có đầy đủ, không thể thiếu bất kì điều nào. Vậy nên nếu sản phẩm mua về có bất kì nghi ngờ nào, cần lập tức dừng lại và đưa đi kiểm tra.

Địa chỉ cung cấp thuốc diệt mối PMC 90 uy tín

Để đảm bảo mua đúng loại thuốc diệt mối uy tín, cần tìm đến các đơn vị uy tín hoặc công ty diệt mối để mua thuốc. Tránh mua phải hàng giả kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học ngoài cung cấp dich vu diet moi tận gốc còn là nơi bán các loại thuốc diệt mối tận gốc, trong đó có PMC 90. Thuốc diệt mối PMC90 nhập về đều có giấy chứng nhận rõ ràng và được bộ y tế cho phép. Ngoài ra khi mua thuốc từ công ty, quý khách hàng còn được tư vấn kĩ về cách thực hiện cũng như biện pháp phòng ngừa mối quay lại. Liên hệ với chúng tôi để được mua thuốc chất lượng và an toàn nhất!

Bài viết xem thêm:

 

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào