Công dụng bất ngờ khi thiết kế hồ hải sản

Khi thiết kế nhà hàng hải sản, một yếu tố quan trọng và không thể thiếu là thiết kế hồ hải sản hoặc bể hải sản. Đây là một điểm đặc biệt và cũng là điểm nhấn khi thiết kế với phong cách này.

Lợi ích khi thiết kế hồ hải sản mang lại cho nhà hàng của bạn

Nếu bạn muốn có một thiết kế hồ hải sản đẹp bạn cần làm gì ? Thì bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc khi thiết kế nhà hàng hải sản.

Thiết kế hồ hải sản cho nhà hàng

Thiết kế hồ hải sản cho nhà hàng

Hồ hải sản là gì ?

Trước khi bạn bắt đầu thiết kế hồ hoặc bể hải sản, điều bạn cần hiểu là bể hải sản là gì và đặc điểm của chúng như thế nào ?

Hồ hải sản được thiết kế để duy trì hải sản cho đến khi nó được chế biến sẽ giữ cho hải sản tươi ngon nhất. Bể hải sản làm cho thức ăn của bạn đẹp hơn với những khách hàng mới lần đầu tiên đến và trở thành tín đồ của những thực khách quen thuộc. Hồ hải sản là một trong những chiến lược thiết kế nhà hàng rất tốt.

Đặc điểm của hồ hải sản

Hồ nuôi hải sản và thủy sản được thiết kế theo tiêu chuẩn cụ thể, phù hợp với loại môi trường sống, mật độ. Một hệ thống hồ hải sản bao gồm các bộ phận cơ bản sau:

  • Bể cá
  • Hệ thống khung chắc chắn với tường bằng kính hoặc bê tông, tiêu chuẩn thiết kế theo yêu cầu của kiến ​​trúc sư.
  • Hệ thống lọc vi sinh tiên tiến, một số trong đó được trang bị thêm bộ lọc tạp chất, là cần thiết trong thiết kế hồ hải sản nhà hàng
  • Hệ thống bọt khí
  • Hệ thống cơ sở được làm bằng thép không gỉ, hoặc các vật liệu không bị oxy hóa, có thể thêm khung gỗ nếu ở khu vực sảnh sang trọng.
  • Hệ thống làm mát
  • Hệ thống oxy

Xem thêm:

Vì sao bạn nên thiết kế hồ hải sản cho nhà hàng ?

Hồ hải sản sẽ góp phần giữ cho hải sản tươi và sống tốt hơn lâu hơn. Và thông qua bàn tay khéo léo của các đầu bếp, tinh túy của biển được chưng cất và chế biến thành những món ăn ngon, vừa miệng nhất đến tới tay thực khách.

Bể hải sản không chỉ giúp thực phẩm mà còn giúp không gian nhà hàng của bạn trở nên ấn tượng hơn

Hồ chứa hải sản chứa các sinh vật hải sản, vì vậy bạn có thể sử dụng những sinh vật này để trở thành một điểm nhấn ấn tượng cho khách khi đến nhà hàng. Nếu bạn đã từng đến một nhà hàng, có lẽ bạn sẽ nhận ra rằng bể cá thủy tinh với cá từ đại dương rất đẹp và sẽ thu hút sự phấn khích và tò mò cho khách của bạn.

Trên đây là hiệu quả của khi thiết kế hồ hải sản mang lại sự kích thích từ mắt đến khẩu vị của khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy tốt hơn vì ăn thực phẩm tươi và chế biến ngay lập tức. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với Hồ Hải Sản Việt của chúng tôi để thiết kế hồ chứa hải sản cho nhà hàng theo yêu cầu và luôn đảm bảo được chất lượng của hồ luôn được tốt nhất.

 

 

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào