Đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng

Đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng là một thiết bị sử dụng bóng đèn có bước sóng đặc biệt cùng khả năng thu hút, tiêu diệt muỗi và một số loại côn trùng khác. Loại đèn này được nghiên cứu và chế tạo dựa vào đặc tính ưa ánh sáng có sắc xanh hoặc tím của loài muỗi. Tuy nhiên không phải chọn sản phẩm nào cũng được. Bạn nên tìm mua các sản phẩm đáp ứng được những tiêu chuẩn về kiểm định quốc tế, tiết kiệm và cho khả năng tiêu thụ năng lượng thấp, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Vì sao bạn cần phải lắp đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng?

Trong sản xuất công nghiệp, việc thực hiện các tiêu chuẩn vệ sinh trong sản xuất cũng như trong chế biến thực phẩm, dược phẩm, thủy sản,… luôn cần thiết và an toàn cho sức khỏe. Khi đó việc lắp đặt các loại đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng sẽ giúp bạn cảm nhận được những hiệu quả tích cực sau:

  • Lắp đặt một lần sử dụng dài lâu.
  • Hoàn toàn không ảnh hưởng đến khâu sản xuất, làm việc hay sinh hoạt của con người (đèn đặt trên cao, xa tầm nhìn).
  • Sử dụng đèn bắt muỗi các doanh nghiệp dễ nhận được các chứng chỉ về an toàn thực phẩm.
  • Khách hàng yên tâm hơn khi được sinh hoạt trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát (trường hợp lắp đặt đèn diệt côn trùng ở siêu thị, nhà hàng, khách sạn).
  • Tiêu diệt côn trùng hiệu quả mà không hề có hóa chất hay tác nhân ảnh hưởng.
  • Sử dụng công suất đèn an toàn và tiêu diệt trong một phạm vi rộng.
Lắp đèn diệt côn trùng khu vực nhà xưởng

Lắp đèn diệt côn trùng khu vực nhà xưởng

Nên lắp đèn côn trùng cho nhà xưởng thế nào cho đúng?

Nhiều người thường có thói quen lắp đặt đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng ở những nơi ẩn tối, không khí không lưu thông. Đây quả là 1 quan niệm sai lầm, bởi cách lắp đặt sản phẩm đúng chính xác là nên đặt sản phẩm tại những nơi thông thoáng. Chẳng hạn được đặt trong phòng cách cửa ra vào từ 1.5 mét – 3 mét, đồng thời phải điều chỉnh ánh sáng của đèn chiếu sáng sao cho có cường độ sáng thấp hơn cường độ sáng của đèn diệt côn trùng.

Khi đó mới có thể tận dụng triệt để nguyên lý hướng về nguồn sáng của côn trùng, hơn nữa đối với các loại côn trùng bay thì tầm hoạt động của chúng là từ 1.8 mét đến 2.5 mét nên ta phải điều chỉnh, thay đổi độ cao cho phù hợp và phải thường xuyên thay đổi vị trí để đạt được hiệu quả tối ưu, tạo môi trường sinh hoạt trong gia đình sạch sẽ, không  còn bóng dáng các loại côn trùng.

Mời bạn đọc thêm:

Đèn diệt côn trùng nào tốt cho nhà xưởng?

Dưới đây là các loại đèn bắt muỗi cũng như đèn diệt côn trùng được đánh giá là an toàn và tốt cho người sử dụng mà bạn có thể tìm mua và sử dụng:

Đèn bắt côn trùng Hando: sản phẩm được người sử dụng đánh giá cao nhờ thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và có sự đa dạng về mẫu mã, hình dạng cũng như màu sắc.

Đèn diệt muỗi Kill Pest: sản phẩm có thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn giữ được nét tinh tế, hiện đại. Hầu hết đèn có lớp vỏ được làm bằng kim loại, có khả năng chống dính cực cao, lưới thép không gỉ, Vì vậy, so với những thương hiệu khác thì sản phẩm có mức giá cao hơn 1 chút.

Đèn diệt côn trùng tốt chất lượng

Đèn diệt côn trùng tốt chất lượng

Đèn bắt muỗi Sunhouse: 1 thương hiệu đã quá nổi tiếng ở nước ta về sự uy tín và chất lượng sản phẩm, sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì có hiệu quả cao, hoạt động êm ái không gây tiếng ồn và tiết kiệm điện tốt.

Đèn bắt muỗi và côn trùng Comet: là thương hiệu của Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng, chất liệu ABS cao cấp có độ bền cao. Sản phẩm có thiết kế thông minh, dễ sử dụng, vệ sinh và lau chùi. Đặc biệt có khả năng kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả.

Nhìn chung các loại đèn diệt côn trùng cho nhà xưởng hiện nay đều có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả diệt mối côn trùng ở các nhà xưởng, nhất là đối với những nơi có diện tích rộng lớn thì bạn vẫn nên các dịch vụ diệt mối côn trùng chuyên nghiệp. Liên hệ Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để được các chuyên gia tư vấn những giải pháp tối ưu hơn.

 

5 (100%) 1 vote

Đăng bởi pbnadmin vào