Diệt muỗi bằng cách nào thì tốt ?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp diệt muỗi vậy diệt muỗi bằng cách nào thì tốt ? Đó có thể là bằng các biện pháp tự nhiên, dùng dịch vụ diệt muỗi chuyên nghiệp, sử dụng thuốc diệt muỗi,…. Trung tâm diệt côn trùng sinh học mang đến cho bạn các giải pháp diệt muỗi hiệu quả nhất hiện nay.

Diệt muỗi bằng cách nào thì an toàn đối với sức khỏe ?

Bạn có biết diệt muỗi bằng cách nào thì an toàn trong khi có quá nhiều cách tiêu diệt chúng. Tuy nhiên, không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với sức khỏe.

Muỗi không những gây khó chịu với tiếng kêu vo ve mà chúng còn gây ngứa ngáy, sưng đỏ với những vết cắn mà chúng gây ra. Bên cạnh đó, đây cũng là nguồn gây các căn bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não Nhật bản, virus Zika,..

Những cách diệt muỗi an toàn mà bạn có thể sử dụng như làm bẫy diệt muỗi, sử dụng dịch vụ diệt muỗi uy tín, sử dụng đèn, vợt bắt muỗi,..

Diệt muỗi bằng cách nào

Diệt muỗi bằng cách nào

Diệt muỗi an toàn hiệu quả

Với dịch vụ diệt muỗi an toàn, hiệu quả cao của Trung tâm diệt côn trùng sinh học chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng.
  • Tất cả các loại thuốc được sử dụng trong quá trình diệt muỗi đều được kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Trung tâm diệt côn trùng sinh học nơi có dịch vụ diệt muỗi tại nhà với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng với các biện pháp an toàn đối với người sử dụng. Bên cạnh đó, với quy trình kỹ thuật cao cùng các trang thiết bị tiên tiến sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Dùng đèn bắt muỗi

Dù mới được sử dụng không lâu nhưng đèn bắt muỗi đã trở thành dụng cụ được ưa chuộng trong việc sử dụng để diệt muỗi. Bởi vì loại đèn này sẽ làm cho muỗi và côn trùng sẽ bị hút vào và tiêu diệt chúng. Với thiết kế thông minh của quạt hút gió khiến muỗi bị hút vào đèn và không thể thoát ra ngoài

Để phát huy cao nhất hiệu quả đèn bắt muỗi hiệu quả bạn nên đặt đèn ở độ cao 1,5m – 2m so với mặt sàn nhà. Đây là độ cao thích hợp đối với muỗi và côn trùng hoạt động. Độ cao này cũng giúp ánh sáng tia cực tím từ đèn có thể tỏa ra khắp phòng.

Đây là phương pháp bắt muỗi hiệu quả được ưa chuộng bởi tính năng an toàn đối với người sử dụng, không độc hại.

Lưu ý để nâng cao hiệu quả thu hút và diệt muỗi bạn nên tắt hết những dụng đèn, dụng cụ phát sáng. Từ đó, làm cho muỗi không bị thu hút bởi những cái khác. Bạn có thể đặt đèn bắt muỗi tại những vị trí muỗi tập trung nhiều như nhà vệ sinh, buồng tắm, bếp…

Phạm vi sử dụng hiệu quả nhất của đèn bắt muỗi là khoảng 20m2.

Dùng đèn bắt muỗi

Sử dụng máy đuổi muỗi

Máy đuổi muỗi là thiết bị đuổi muỗi hiện đại và thông minh bậc nhất hiện nay. Chiếc máy này phát ra những âm thanh vo ve của muỗi đực, chuồn chuồn hay thạch sùng,… để xua đuổi muỗi đi nơi khác.

Ưu điểm dễ sử dụng, thích hợp với các chuyến đi du lịch do kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng mang theo.

Tự làm bẫy diệt muỗi tại nhà

Hiện nay, có rất nhiều phát minh diệt muỗi bằng bẫy tại nhà hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể thực hiện chỉ có các nguyên liệu như baking soda và đường nâu.

Cách thực hiện như sau:

Dùng một cái chai cắt rời thân chai với chiều dài phần cổ chai bằng 1/3 chiều dài của chai. Sau đó, cho vào chai đường nâu hòa với một ít nước nóng tiếp theo cho baking soda vào và đổ xuống dưới đáy chai.

Bạn có thể đặt chiếc bẫy này tại những nơi có nhiều muỗi hoặc côn trùng xuất hiện như góc bếp, góc tủ hay những nơi tối tăm, ẩm thấp. Dung dịch hỗn hợp của đường, nước và baking soda sẽ tạo ra CO2 chất thu hút muỗi đến. Một khi chúng bay vào trong chai sẽ không thể thoát ra được.

Với những biện pháp diệt muỗi trên chắc hẳn bạn tìm được diệt muỗi bằng cách nào thì hiệu quả rồi chứ. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Dấu hiệu mối xâm nhập và cách ngăn chặn

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào