Hướng dẫn cách pha thuốc diệt muỗi đúng cách tại nhà

Mùa mưa đến cũng là thời điểm muỗi sinh sản và phát triển nhất. Nhiều gia đình không muốn tìm đến các dịch vụ phun thuốc diệt muỗi đã tự mua thuốc về phun. Tuy nhiên cần biết cách pha thuốc diệt muỗi đúng cách để thuốc phát huy được công dụng.

Tầm quan trọng của việc pha thuốc diệt muỗi đúng cách

Pha thuốc đúng cách nghĩa là pha thuốc muỗi với nước với một tỷ lệ phù hợp theo khuyến cáo. Việc pha thuốc quyết định quá trình diệt muỗi có thành công hay không. Dù thuốc diệt muỗi tốt nhưng pha không đúng thì kết quả đạt được sẽ không như ý.

Pha thuốc diệt muỗi đúng cách

Pha thuốc diệt muỗi đúng cách

  • Nếu pha quá nhiều nước sẽ khiến thuốc bị loãng. Dung dịch phun không tiêu diệt được muỗi mà còn làm chúng tăng sức đề kháng. Việc này khiến cho những lần phun sau sẽ khó khăn hơn
  • Ngược lại, pha ít nước sẽ khiến nồng độ thuốc phun đậm đặc. Nhiều người nghĩ như vậy sẽ khiến muỗi bị tiêu diệt nhanh hơn. Nhưng điều đó hoàn toàn sai, thuốc quá đậm đặc sẽ khiến muỗi bị nhờn thuốc. Ngoài ra thuốc không phát tán hết được dẫn đến tồn dư trong không khí. Điều này gây ảnh hướng xấu đến con người và môi trường.

Cách pha thuốc diệt muỗi đúng cách từ các chuyên gia

Tùy vào diện tích phun, loại thuốc sử sử dụng mà chúng ta pha theo tỷ lệ khác nhau. Trước khi pha cần lắc đều thuốc, đong một lượng thích hợp theo tỷ lệ khuyến cáo đổ vào bình phun. Tiến hành lấy một lượng nước sạch (dự định pha) tương đương với tỷ lệ thuốc trong bình, khuấy đều dung dịch hóa chất với nước cho đến khi hòa tan. Pha theo công thức dưới đây:

Pha thuốc diệt muỗi đúng tỷ lệ

Pha thuốc diệt muỗi đúng tỷ lệ

Phun thuốc diệt muỗi cẩn thận

Phun thuốc diệt muỗi cẩn thận

Sau khi pha, chúng ta tiến hành phun theo nguyên tắc ” từ trong ra ngoài, từ trên cao xuống”. Phủ đều thuốc lên bề mặt tường nhà từ 1,5 m đến 2m từ trên trở xuống. Phun kỹ ở các góc chân tường, gầm bàn gầm tủ và những nơi ẩm thấp khác.

Địa chỉ bán và phun thuốc diệt muỗi uy tín

Để diệt muỗi hiệu quả ngoài pha thuốc đúng cách thì việc mua thuốc diệt muỗi chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Cần tìm đến các địa chỉ uy tín mua để tránh mua lầm hàng giả, không rõ nguồn gốc. Những triệu chứng có thể xảy ra sử dụng thuốc kém chất lượng như: chóng mặt, ngứa ngấy, buồn nôn và đối với phụ nữ mang thai có thể dẫn đến hư thai.

Việc phun thuốc diệt muỗi tưởng như dễ dàng nhưng đòi hỏi nhiều về kinh nghiệm pha cũng như cách phun thuốc. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các công ty uy tín để đảm bảo việc diệt muỗi diễn ra an toàn và hiệu quả. Trung tâm diệt côn trùng sinh học là công ty diệt mối côn trùng uy tín.  Ngoài cung cấp thuốc diệt muỗi chất lượng còn triển khai dịch vụ phun thuốc diệt muỗi. Ngoài phun tại nhà, công ty còn hỗ trợ phun ở các công ty, nhà máy, xưởng, bệnh viện, trường học,…. Vì thế hãy gọi cho chúng tôi ngay khi gặp vấn đề về diệt muỗi cũng như các loài côn trùng gây hại. Hotline của công ty là  0974 895 464 – 0973.622.123 tư vấn viên luôn sẵn sàng để giải đáp các thắc mắc của bạn!

Bài viết xem thêm:

5 (100%) 1 vote

Đăng bởi pbnadmin vào