Những ưu điểm của dù che event bạn nên biết

Dù che event hay dù che sự kiện đã không còn xa lạ đối với mọi người. Khi nhu cầu tổ chức sự kiện đang ngày càng tăng cao cho các dịp như giới thiệu sản phẩm, tri ân khách hàng, lễ kỷ niệm,… đều sử dụng. Dù che Ngàn Thông mang đến rất nhiều những ưu điểm cho khách hàng nên rất được ưa chuộng trong sử dụng.

Tham khảo: Dù che mưa mua ở đâu thì giá rẻ chất lượng ?

Dù che event là gì ?

Dù che event là một loại sản phẩm được sử dụng cho các sự kiện được tổ chức ngoài không gian, rộng lớn và rộng rãi, một lần có thể bao phủ một khu vực rộng lớn và che chắn cho nhiều người cùng một lúc.

Dù che đường kính 10m: mang đến cho bạn một không gian thoáng mát, ngôi nhà rộng rãi cho các hội nghị, tiệc tùng hoặc các tòa nhà trường học, nhà thờ với chất lượng cao và vải chất lượng cao. Màu sắc để lựa chọn, dễ dàng để cài đặt và vận chuyển.

Dù che đường kính 15m: với đường kính lớn 15m, dù che cung cấp và cho thuê với không gian rộng và thoáng hơn.

Dù che đường kính 20m: mang đến một không gian rộng rãi và thoáng mát hơn nhờ có vỏ ô, giúp người tham dự thoải mái hơn.

Cho thuê dù che event

Cho thuê dù che event

Ưu điểm của dù che sự kiện

Sử dụng dù che sự kiện bạn sẽ có được nhiều lợi thế.

  • Đầu tiên là tiện ích, dễ lắp đặt và tháo dỡ, do cấu trúc đơn giản là một chiếc dù lớn được may theo hình tròn, hình dạng con dơi được cố định bằng dây treo chắc chắn.
  • Thứ hai, lớp phủ dù che mưa phù hợp với mọi địa hình, dù gồ ghề và nhấp nhô trên đồi hay địa hình bằng phẳng, trên nền gạch đá hoặc đất cát, nó có thể được lắp đặt và lắp đặt.

Nơi cho thuê dù che sự kiện giá rẻ

Với các mẫu dù che sự kiện giá rẻ với kích thước có thể thay đổi linh hoạt, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn. Sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian setup và nhân lực cho việc lắp ráp dù che.

Ngàn Thông là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê sự kiện với nhiều thiết kế về kiểu dáng và kích thước, sự đa dạng về màu sắc mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Dịch vụ cho thuê, tuy nhiên, luôn đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên và luôn tạo sự hài lòng cho khách hàng.

Chúng tôi chuyên cho thuê và thực hiện các hội nghị sự kiện, nhà cao tầng, ô dù tròn cao cấp cho hội nghị, hội thảo, khai mạc sân khấu, quảng cáo sản phẩm, biểu diễn ca hát. Âm nhạc, và tất cả các loại giai đoạn sự kiện khác.

Hãy liên hệ với thiết bị sự kiện Ngàn Thông để chọn được cho mình dù che event phù hợp nhất. Đồng thời nhận được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Xem thêm:

Những mẫu dù che giá rẻ quán cafe hot nhất hiện nay

Dù che nắng bằng sắt và dù gỗ loại nào tốt ?

5 (100%) 1 vote

Đăng bởi pbnadmin vào