Phụ kiện hồ hải sản

Ngày nay phụ kiện hồ hải sản ngày càng đa dạng phục vụ rất nhiều  bao gồm hệ thống lọc, máy bơm, máy oxy, vật liệu lọc và các dụng cụ khác  phù hợp với bể cá và các loại thủy hải sản mà bạn nuôi bên trong hồ. Vì vậy ngoài thiết kế lắp đặt thi công bể hải sản trọn gói, cũng như cung cấp trọn bộ phụ kiện với số lượng sỉ hoặc lẻ tất cả với giá thành ưu đãi nhưng chất lượng cũng như kiểu dáng ấn tượng có tính thẩm mỹ cao, cập nhập theo xu hướng thị trường, mang lại sự đầu tư hiệu quả cho khách hàng.

Đèn sưởi hồ hải sản

Đèn sưởi hồ hải sản

Phụ kiện hồ hải sản giá rẻ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công hồ hải sản trên toàn quốc, chúng tôi luôn hiểu rằng việc đầu tư cho một hồ hải sản có chất lượng, kiểu dáng đẹp ít tốn chi phí luôn là nhu cầu, cùng những đầy đủ các phụ kiện mà mọi khách hàng đều mong muốn.

Chúng tôi luôn đem lại thật nhiều lợi ích đến với khách hàng, cùng với sự uy tín và chất lượng, chuyên cung cấp các loại phụ kiện được ưa chuộng và cập nhập theo xu hướng, và lắp đặt cung cấp các phụ kiện trên khắp cả nước.

Các loại phụ kiện hồ hải sản cho hệ thống lọc

phụ kiện hồ hải sản

phụ kiện hồ hải sản

Thiết kế lắp đặt một hệ thống lọc đối với bể hải sản rất quan trọng, góp phần không nhỏ trong việc tạo môi trường tốt nhất cho hải sản sinh sống. Một  số hệ thống lọc hồ hải sản hiện nay.

  • Hệ thống lọc tuần hoàn

Một số bộ phận như bể lắng lọc cơ học, bể lọc sinh học và đường cấp thoát nước.

  • Bể lắng lọc cơ học

Đối với bể lắng lọc cơ học thì có cấu tạo gồm hai phần là lắng và lọc, được làm từ vật liệu composite hay xi măng, với 2 phần như vậy để lọc nước, và lấy đi những cặn bẩn cho vào phần lắng lại vào hố gom bùn bằng lực li tâm.

  • Hệ thống lọc ngoài – lọc tràn

Hệ thống thống lọc này có thể tích lớn nên làm tăng khả năng lọc, và không chiếm nhiều không gian giúp tiết kiệm diện tích, tạo độ thẩm mỹ, mặt hạn chế là tốn kém nhiều chi phí, vật liệu lọc cầu kỳ nhưng có thể nâng cấp thuận tiện.

  • Hệ thống lọc trong hồ

Được đặt một phần trong bể, ít tốn kém hơn, hệ thống lọc khá đơn giản, nhưng không phát huy được khả năng lọc và được đánh giá không cao.

  • Bể lọc sinh học

Với khả năng lọc sinh học bao gồm là một hộp lọc chứa vi khuẩn, kích thước nhỏ, giúp nguồn nước được sạch hơn, khi đi vào trong bể, từ bể lắng đến bể lọc và chảy liên tục lên bề mặt chứa giá thể, hình thành lên một lớp màng sinh học chứa các vi sinh , hiếu khí và kị khí.

Các loại thiết bị phụ kiện khác

Máy bơm, hệ thống chiếu sáng hồ hải sản, máy oxy và máy protein skimmer là các loại phụ kiện hồ hải sản có thể xem là không thể thiếu để bắt đầu lắp đặt hồ chứa hải sản nào.

Máy thổi Oxy

Máy thổi Oxy

Máy bơm Lifetech và máy oxy Resun

Những thiết bị máy bơm chúng tôi luôn cung cấp các thương hiệu chất lượng như LIFETECH và bơm oxy RESUN có đặc điểm là độ bền cao, giá thành phù hợp, được nhiều khách hàng sử dụng trên thị trường cá cảnh. Các thông số được hiển thị rõ trên bao bì và được thể hiện trong bảng báo giá của công ty.

Máy protein skimmer sử dụng cho bể hải sản. Là một thiết bị không thể thiếu khi trang bị phụ kiện hồ hải sản. Làm nước trong hơn ngoài ra còn làm mất đi bọt thường xuất hiện trong hồ hải sản. Với kiểu dáng và mẫu mã có độ thẩm mỹ cao, chất lượng và uy tín.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phụ kiện hồ hải sản thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các loại phụ kiện thích hợp cùng các dịch vụ khác như thiết kế thi công hồ hải sản, thiết kế tiểu cảnh sân vườn, các dịch vụ chăm sóc sau thi công và lắp đặt.

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào