Phun thuốc diệt muỗi tại nhà giá rẻ uy tín

Hiện nay, Trung tâm diệt côn trùng sinh học là đơn vị hàng đầu về phun thuốc diệt muỗi tận gốc giá rẻ, uy tín, an toàn với trẻ nhỏ và bà bầu tại Hà nội và TP. HCM. Chúng tôi cam kết giúp ngôi nhà hay cơ quan làm việc của bạn sẽ sạch muỗi, giúp cho bạn an toàn trước những bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như sốt xuất huyết, Zika, viêm não nhật bản…

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Dịch vụ diệt muỗi tại nhà với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm về các kỹ thuật phun diệt muỗi đã được đào tạo qua các lớp huấn luyện chuyên sâu, hiểu rõ tính năng của từng loại thuốc diệt muỗi, hiểu về đặc điểm sinh học của từng loài muỗi để từ đó có thể áp dụng những cách thức diệt muỗi hiệu quả nhất.

Có thể bạn chưa biết, Muỗi là một loài côn trùng chuyên hút máu và là vật trung gian gây truyền nhiễm nhiều dịch bệnh nguy hiểm cho loài người. Và để giảm thiểu sự sinh sản của loài muỗi và phòng tránh dịch bệnh do muỗi gây ra, biện pháp hiệu quả nhất hiện nay đó là phun thuốc diệt muỗi để tiêu diệt tận gốc các loài muỗi và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

Phun thuốc diệt muỗi

Phun thuốc diệt muỗi

Các loại thuốc phun muỗi, diệt côn trùng và quy trình thực hiện

– Các loại thuốc chủ yếu: Fendona 10SC, Icon 2.5CS và Map Permethrin 50EC

– Bước 1: Che phủ giường chiếu, đồ đạc, quần áo, chăn màn, đồ chơi,…bằng các tấm vải mềm và sạch nhằm tránh thuốc có thể gây bắn bẩn khi phun.

– Bước 2: Phun tồn lưu bên trong và bên ngoài nhà bằng bình phun áp lực đưa hỗn hợp thuốc và phủ đều toàn bộ bề mặt tường, vách, rèm cửa, gầm giường, gầm bàn ghế, bụi cây, cống rãnh, tường bao….Thuốc có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

– Bước 3: Phun không gian bên trong và bên ngoài nhà bằng máy phun ULV đưa thuốc dưới dạng sương mù trong không gian, các ngóc ngách đồng thời đưa thuốc lên trần cao, cây cối (nơi mà bình phun áp lực không đưa thuốc tới được).

– Bước 4: Thu lại các tấm vải phủ và vệ sinh nếu có vết thuốc bắn bẩn.

Thuốc diệt côn trùng Fendona

Thuốc diệt côn trùng Fendona

Dịch vụ phun thuốc muỗi và diệt côn trùng của chúng tôi thực hiện cho các đối tượng

  • Cho nhà máy, công ty, xí nghiệp.
  • Cho nhà hàng, khách sạn, Resort, siêu thị
  • Cho trường học, bệnh viện.

Xem thêm tại đây:

Những điều cần biết về thuốc diệt muỗi

Phun thuốc muỗi ít nhiều sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe con người nếu quy trình phun không đúng cách. Vì vậy cần phải cân nhắc lựa chọn phun thuốc muỗi loại nào tốt để đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình. Dưới đây là một số dòng thuốc muỗi tốt nhất trên thị trường mà người tiêu dùng có thể tham khảo.

Thành phần chính của thuốc muỗi là các hóa chất thuộc nhóm thuốc trừ sâu có tác dụng diệt trừ các loại côn trùng gây hại. Vì thế một sản phẩm nếu muốn chứng minh là an toàn cho sức khỏe con người cần phải đáp ứng đủ tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Nguồn gốc

Hiện nay, hầu hết các dòng thuốc phun muỗi đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Một số quốc gia như Mỹ, Nhật, Anh, Đức,… thuốc phun muỗi Việt Nam không phổ biến và chất lượng cũng không tốt bằng. Thuốc muỗi chuẩn được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật nên ở một mức giới hạn, hóa chất trong thuốc phun muỗi không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

– Cơ chế hoạt động của thuốc phun muỗi

Khi phun thuốc diệt muỗi, các hóa chất được giải phóng ra bên ngoài và phát huy công dụng chỉ khi muỗi tiếp xúc với thuốc. Sau khi bị “trúng độc” thì chỉ sau một thời gian ngắn muỗi sẽ chết. Điều này cũng xảy ra tương tự với những loại côn trùng khác và con người. Vì vậy chỉ cần đảm bảo an toàn thì sẽ không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.

Diệt muỗi

Diệt muỗi

Chọn mua loại thuốc muỗi nào?

Thuốc muỗi được chia làm 3 loại rõ ràng và dễ phân biệt. Tùy vào mục đích sử dụng mà người tiêu dùng có thể chọn thuốc phun muỗi loại nào tốt nhất. Những loại thuộc nhóm độc tính mạnh không được khuyến khích sử dụng nhiều và được giới hạn số lượng bán. Thường chỉ dùng trong những mục đích phun dịch muỗi diện rộng. Còn với mục đích diệt muỗi tại nhà thì nên chọn loại có độc tố nhẹ để đảm bảo an toàn.

Đứng trước hàng nghìn sự lựa chọn, thuốc phun muỗi loại nào tốt nhất? Lời khuyên dành cho người tiêu dùng là nên lựa chọn các dòng thuốc phun muỗi nhập ngoại. Bởi vì chất lượng thuốc phun tốt, đảm bảo mức độ độc tố an toàn với cơ thể người. Thuốc được sản xuất công nghệ cao, đa dạng chủng loại nên dễ dàng lựa chọn hơn.

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ kiến thức để phân biệt thuốc tốt và kém chất lượng. Đồng thời có đủ kỹ năng để tự phun thuốc tại nhà. Đã đến lúc bạn cần tới sự giúp đỡ tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học bạn sẽ nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp và kết quả hài lòng nhất.

5 (100%) 1 vote

Đăng bởi pbnadmin vào