Quy trình thiết kế hồ hải sản

Thiết kế hồ hải sản không chỉ giúp giải quyết vấn đề bảo quản hải sản mà hồ hải sản còn thể hiện sự tinh tế và gu thẩm mỹ của chủ nhân. Để làm cho việc kinh doanh trở nên ấn tượng và tinh tế hơn, một số nhà hàng hải sản phải được thiết kế – xây dựng chuyên nghiệp và đúng kỹ thuật.

Quy trình thiết kế hồ hải sản đạt chuẩn

Hướng đến tiêu chí uy tín và chất lượng, Hồ Hải Sản Việt tư vấn và gửi cho bạn những mẫu thiết kế hồ hải sản chuyên nghiệp với giá cả hợp lý. Chúng tôi có nhiều thiết kế đa dạng, cam kết 100% giống với bản thiết kế, bảo hành hồ cá hải sản lên đến 36 tháng.

Quy trình thiết kế hồ hải sản

Quy trình thiết kế hồ hải sản

Tư vấn thiết kế hồ hải sản giá rẻ

Không giống như bể cá cảnh hay hồ cá koi,… hồ hải sản thường có thiết kế phức tạp hơn để giúp đảm bảo điều kiện sống tốt nhất cho nhiều loại sinh vật đại dương khác như cá và tôm, cua,…

Hiện nay, thiết kế hồ hải sản có ba loại: kính chồng kính, hồ hải sản có chân inox và bể hải sản xi măng. Trong đó, mỗi loại hồ có những điểm độc đáo riêng như:

  • Kính chồng kính: thiết kế chiếm ít diện tích, đa dạng, có thể di động cao, đồng đều về chất liệu nên có tính thẩm mỹ khá cao.
  • Hồ hải sản có chân inox hoặc khung sắt: tất cả đều có giá cả hợp lý, dễ di chuyển khi cần thiết, diện tích ít chiếm dụng và loại này đã được nhiều cửa hàng thiết kế nên rất dễ lắp đặt khi bạn cần.
  • Hồ cá làm bằng vật liệu xi măng và gắn kính ở mặt trước: Hình thức này có giá rất cao và đòi hỏi khá cao về hương vị thẩm mỹ. Hạn chế của hình thức hồ này là nó cố định, đòi hỏi diện tích lắp đặt lớn và tính chất kỹ thuật cao. Không có nhiều cửa hàng xây dựng như vậy.

Thiết kế hồ hải sản với bản vẽ 3D

Bản vẽ 3D sẽ giúp khách hàng có cái nhìn sống động nhất về các sản phẩm hải sản được lựa chọn để xây dựng. Khi thiết kế đáp ứng yêu cầu của bạn, cửa hàng của chúng tôi sẽ ngay lập tức đặt thời gian cụ thể và bắt đầu sớm nhất có thể.

Chúng tôi cam kết sẽ có bản vẽ 3D chính xác được gửi cho khách hàng trước.

Ký hợp đồng xây dựng và bắt đầu lắp đặt hồ hải sản

Tại thời điểm thỏa thuận về hình thức bản vẽ và bảng giá xây dựng hồ hải sản, cửa hàng của chúng tôi bắt đầu xây dựng. Trong quá trình xây dựng hồ hải sản, Hồ Hải Sản Việt sẽ liên tục cập nhật quy trình lắp đặt, xử lý mọi sự cố phát sinh để đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Thiết kế hồ hải sản hoàn chỉnh như bộ lọc, máy bơm, đèn,… chắc chắn phải được chọn để tích hợp với bể và tất cả các sinh vật bạn đang nuôi. Chúng tôi sẽ ngay lập tức xác định vị trí và cài đặt. Hơn nữa, chúng tôi rất chú ý đến các yếu tố phong thủy và lắp đặt hồ hải sản để chủ nhà luôn có lợi thế trong kinh doanh.

Hoàn thành quy trình làm hồ hải sản và bảo trì

Khi hoàn thành mọi thứ, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm và tư vấn cho chủ sở hữu cách chăm sóc hải sản.

Gợi ý cho bạn là bộ lọc nước hồ hải sản là rất cần thiết và thiết bị này ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống của hải sản nên cần được vệ sinh đúng cách. Thông thường, chỉ sau vài tháng sử dụng, hồ hải sản có vẻ bẩn hơn và cần được bảo trì thường xuyên. Vào thời điểm đó, chúng tôi sẽ đưa ra các hướng dẫn cụ thể như thay đổi bộ lọc carbon dioxide, máy bơm, bộ lọc và thậm chí cả máy sưởi,… Các bộ phận của đèn nên được thay đổi ít nhất trong 6 đến 12 tháng, do cường độ của đèn trong nước sẽ giảm nhanh sau một thời gian sử dụng.

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào