Tác hại khôn lường từ việc uống nước vĩnh hảo giả

Ngày nay việc ô nhiễm nguồn nước khiến nhiều người chuyển qua dùng nước khoáng đóng chai để bảo vệ sức khỏe cho gia đình. Tuy nhiên nếu không lựa chọn dai ly nuoc uy tín, sẽ gặp phải tình huống mua nhầm nước vĩnh hảo giả, gây hại cho gia đình.

Tác hại của nước vĩnh hảo giả gây ra?

Thế nào là nước vĩnh hảo chất lượng?

Nước khoảng đủ tiêu chuẩn là loại nước bắt nguồn từ thiên nhiên, hoàn toàn không sử dụng hay pha lẫn một loại hóa chất nào. Đây là loại nước được lấy từ nguồn khoáng tại dãy Nam Trường Sơn, chảy qua nhiều lớp đá trầm tích, hấp thụ những gì có sẵn trong thiên nhiên mang đến cho nguồn nước khoáng với nhiều chất dinh dưỡng khác như Natri, Kali, Magie và Canxi với tỉ lệ phù hợp. Đây đều là những dưỡng chất cần thiết phải bổ sung cho con người mỗi ngày, những khi hoạt động nhiều hay vận động liên tục.

Thành phần nước khoáng vĩnh hảo

Thành phần nước khoáng vĩnh hảo

Hậu quả của nước vĩnh hảo giả gây ra

Đối với những loại nước giả, nguồn nước sử dụng không rõ ràng. Nhiều nơi vì muốn kiếm lợi nhuận lớn đã lấy nước từ giếng, hồ chưa qua xử lí. Khi sử dụng nước, người tiêu dùng có thói quen uống nước ngay từ bình khi mua về chứ không đun sôi nước trước khi uống. Chính vì thế sẻ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của họ. Khi sử dụng nước kém chất lượng trong thời gian dài, cơ thể người dùng sẽ tích tụ những chất độc hại trong cơ thể và từ đó gây nên những vấn đề nghiêm trọng đến sức khỏe có liên quan đến hệ tiêu hóa, tim mạch, hệ tiết liệu….và thậm chí có thể dẫn đến ung thư.

Cách để phân biệt nước vĩnh hảo giả hay thật

Nếu bằng mắt thường, người tiêu dùng khó có thể nhận biết được đâu là nước tinh khiết vĩnh hảo thật và đâu là nước khoáng Vĩnh Hảo giả, kém chất lượng. Ngay cả những cơ quan quản lý, khi phân biệt nước uống thật và giả cũng phải sử dụng đến những dụng cụ chuyên dụng để phân tích các chỉ tiêu và thành phần có trong nước rất phức tạp, nhiều công đoạn. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào các yếu tố sau để kiểm tra:

Các mẫu vĩnh hảo chính hảng hiện nay

Các mẫu vĩnh hảo chính hảng hiện nay

Nắp bình in ngày sản xuất và hạn sử dụng

Hạn sử dụng của nước là 12 tháng kể từ ngày sản xuất và được in trên nắp bình, chính xác là bên hông nắp.

Màn bọc quanh bình chắc chắn

Bình nước chất lượng có màng co bọc quanh bình đều nhau. Không nhăn nhúng nhiều như cách làm thử công.

Màu nắp bình và van cùng màu

Dây chuyền sản xuất tự động theo công nghệ châu Âu nên màu sắc của hai vật này đều có màu xanh đậm giống nhau.

Tem chống hàng giả

Tem chống giả thật có logo của Vĩnh Hảo, không bị tẩy xóa hay móp méo. Logo có nền xanh và chữ trắng. Bên trên thường có kèm theo dòng chữ “since 1928” và ngôi sao màu đỏ đính kèm gần chữ A.

Logo chính hãng của nước khoáng vĩnh hảo

Logo chính hãng của nước khoáng vĩnh hảo

Hương vị khi uống

Vị của nước vĩnh hảo có mùi hơi lợ do trong thành phần chứa các chất như canxi, kali, natri….. Có thể dựa vào cảm nhận để xác định loại nước bạn đang dùng có chất lượng hay không

Đại lý cung cấp nước khoáng

Cần tìm hiểu nơi cung cấp nước cho bạn có nằm trong danh sách các đại lý phân phối chính của Vĩnh Hảo không? Bạn có gọi điện lên tổng đài chính để tra cứu về vấn đề này. Địa chỉ uy tín sẽ có văn phòng đại diện và điện thoại bàn liên hệ. Đừng ham rẻ mà mua phải những bình nước kém chất lượng.

Nếu bạn còn đang phân vân tìm nơi cung cấp nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng thì Đại Bình An chính là địa chỉ đáng tin cậy. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các loại nước đã được kiểm duyệt cẩn thận. Khi nhận hàng, khách hàng được giao hóa đơn hoặc phiếu xuất kho có địa chỉ của nhà phân phối. Liên hệ chúng tôi ngay để được giao hàng nhanh chóng khắp các quận trên thành phố.

Bài viết tham khảo:

 

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào