Tổng Hợp Các Mẫu Nước Khoáng Lavie Hiện Nay

Để mang đến cho người dùng sự tiện lợi khi sử dụng, nước khoáng Lavie- sản phẩm của công ty nước đóng chai nổi tiếng thế giới đã cho ra đời các loại sản phẩm Lavie ở các kích thước khác nhau. Vậy hiện nay có các mẫu nước khoáng Lavie nào? Cùng Đại Bình An tìm hiểu chúng ở bài viết dưới đây.

Tổng hợp các mẫu nước khoáng Lavie hiện nay

Nước khoáng Lavie là một trong những sản phẩm nước đóng chai được tin dùng nhất hiện nay. Chính vì thế để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Nestlé Water đã cho ra đời nước suối Lavie với các kích thước khác nhau như sau:

Nước suối Lavie 350ml

Nước khoáng Lavie 350ml là sản phẩm nước đóng chai có dung tích nhỏ nhất trên thị trường hiện nay. Chai có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nên rất dễ cầm tay hoặc mang theo người trong các chuyến picnic, dã ngoại hoặc khi luyện tập thể dục thể thao mà không sợ bị vướng víu.

Nước Lavie 350ml

Nước Lavie 350ml

Ngoài ra, nước suối lavie 350ml cũng được sử dụng nhiều trong các buổi hội nghị, hội thảo vì kiểu dáng hiện đại, không chiếm quá nhiều không gian trên bàn. Nước lavie 350 được bán theo thùng, mỗi thùng 24chai.

Nước khoáng cao cấp Lavie Premium 400ml

Đây là dòng sản phẩm mới nhất của Nestlé Water, vỏ chai được thiết kế bắt mắt thích hợp sử dụng cho các nhà hàng, khách sạn, sự kiện cao cấp. Mỗi thùng Lavie Premium có 20 chai.

Nước suối Lavie 500ml

Chai có kích thước lớn hơn chai 350ml một chút. Nó có công dụng tương tự như chai 350ml nhưng phù hợp với người tiêu thụ nước nhiều . Mỗi thùng Lavie 500 cũng gồm 24 chai.

Chai Lavie 1.5l

Loại sản phẩm này có kích thước lớn hơn hẳn so với 2 loại chai trên. Lavie 1.5l phù hợp cho cả gia đình dùng trong bữa ăn, hoặc đi chơi xa, leo núi cần sử dụng nhiều nước.Thùng Lavie 1.5l có 12 chai.

Chai Lavie 1.5ml

Chai Lavie 1.5ml

Bình Lavie 5l

Đây được coi là sản phẩm cỡ trung. Bình khá nặng nên thích hợp trong việc ăn uống hàng ngày hoặc trường hợp các chuyến đi chơi xa, không phải cầm tay quá nhiều.

Bình Lavie 19l

Đây là kích thước lớn nhất của nước khoáng Lavie. Bình nước Lavie 19l phù hợp để sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày hoặc đặt trong các văn phòng, cơ quan để đáp ứng nhu cầu uống nước của nhiều người.

Giá trị mà nước khoáng Lavie mang lại cho người tiêu dùng

Dưới sự giám sát chất lượng của tập đoàn Nestlé Water, công ty hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai. La Vie được đóng chai bằng một quy trình khép kín ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào. Do vậy, thành phần khoáng tự nhiên của La Vie đích thực là món quà của thiên nhiên mang điều kỳ diệu của nước đến cho cuộc sống.

Tổng hợp các sản phẩm Lavie hiện nay

Tổng hợp các sản phẩm Lavie hiện nay

Nguồn nước khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp, không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Với hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Nuoc uong tinh khiet La Vie do vậy thích hợp sử dụng hàng ngày cho mọi người, kể cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

Giữa thị trường nước uống đóng chai khá phong phú tại Việt Nam, nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn nổi bật bởi sự khác biệt về vị thanh mát do hàm lượng khoáng chất vừa phải mang lại. Đồng thời, sự an toàn cho sức khỏe chính là yếu tố giúp La Vie được người tiêu dùng tín nhiệm.

Bài viết xem thêm:

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào