“Trạm dừng chân” cho tết Trung Thu Singapore 2019

Tết Trung thu 2019 tại Singapore rơi vào Thứ Sáu, ngày 13 tháng 9 năm 2019. Ngày trùng với ngày nghỉ tháng 9 năm 2019 tại Singapore, và vì ngày hôm sau là thứ Bảy. Để tham gia vào các lễ hội cho Tết Trung thu, không có cách nào tốt hơn là ra ngoài và tận hưởng không khí lễ hội với gia đình và bạn bè.

Dưới đây là một số ý tưởng Sự kiện Ngàn Thông gửi đến các bạn đọc về nơi sẽ đến để tận hưởng một buổi tối ra ngoài như một phần của Tết Trung thu Singapore 2019.

Địa điểm cho tết trung thu Singapore 2019

Tết trung thu Wan Qing 2019

Thời gian: 7 đến 8 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn

Nhà tưởng niệm Tôn Trung Sơn tại Balestier sẽ tổ chức Lễ hội Trung thu Wan Qing hàng năm vào ngày 7 và 8 tháng 9 năm 2019. Du khách có thể mong đợi các hoạt động làm đèn lồng, các buổi kể chuyện, biểu diễn và các tour du lịch.

moonflower

moonflower

Hãy chắc chắn ở lại cho đến khi trời tối để xem “Moonflowers of Mid-Autmn” sáng rực trong quá trình tổ chức lễ Trung thu, biến bãi cỏ phía trước của dinh thự lịch sử thành một xứ sở thần tiên.

Lễ kỷ niệm trung thu

Thời gian: ngày 31 tháng 8 đến ngày 28 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: khu phố Tàu

Đi xuống khu phố Tàu cho Tết Trung thu Singapore 2019. Các đường phố của khu phố Tàu sẽ được thắp sáng bởi những chiếc đèn lồng lấy cảm hứng từ câu chuyện về Singapore trong hơn 200 năm qua.

chinatown

chinatown

Lễ thắp sáng chính thức diễn ra vào ngày 31 tháng 8 với những buổi trình diễn và màn bắn pháo hoa. Tham gia một chuyến đi bộ qua phố đèn lồng lớn, tham gia một con đường ẩm thực và di sản, và ghé thăm Festive Bazaar.

Tết trung thu 2019 tại Gardens by the Bay

Thời gian: 30 tháng 8 đến 15 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: Gardens by the Bay

Xem 14 bộ đèn lồng ngoạn mục bao gồm một đèn lồng nổi dài 120 mét tại Gardens by the Bay. Năm nay, du khách có thể đi dạo bên trong một chiếc đèn lồng quay khổng lồ. Du khách đến tết Trung thu Singapore 2019 cũng có thể mong đợi các buổi biểu diễn văn hóa, phố đi bộ đèn lồng lớn và một con phố ẩm thực.

Moonfest – Một lễ hội Trung thu

Thời gian: 13 đến 15 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: Esplanade – Nhà hát trên Vịnh

Phiên bản thứ 15 của Moonfest tại Esplanade mời mọi người khám phá vẻ đẹp của nghệ thuật truyền thống Trung Quốc. Hãy để ý các buổi biểu diễn múa rối Taishan Shadow, opera đường phố hoài cổ và xuyên âm Trung Quốc.

moonfest

moonfest

Sẽ có các hoạt động tổ chức trung thu cho thiếu nhi được bán vé, nơi trẻ em có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau như múa rối bóng, võ thuật Thiếu Lâm và thậm chí học cách chơi hulusi – một nhạc cụ dân gian truyền thống của Trung Quốc. Có những hoạt động thủ công miễn phí.

Trung thu Yeah!

Thời gian: 13 & 14 tháng 9

Địa điểm: Trung tâm văn hóa người Singapore gốc Hoa

Kỷ niệm Tết Trung thu theo những cách mới lạ tại Trung tâm văn hóa người Singapore gốc Hoa. Tham gia vào một hoạt động phòng thoát hiểm lấy cảm hứng từ bánh trung thu, khám phá những bí mật của bầu trời đêm tại một buổi trình diễn trên hành tinh hoặc nhìn vào bầu trời đêm qua một chiếc kính viễn vọng.

Cuộc phiêu lưu kỳ lạ ở xứ sở thần tiên

Thời gian: 23 tháng 8 đến 22 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: VivoCity

Tiếp tục cuộc hành trình lấy cảm hứng từ Cuộc phiêu lưu của Alice ở xứ sở thần tiên tại lễ hội lồng đèn VivoCity ở the Sky Park. Lướt xuống hang thỏ, dừng lại bên bữa tiệc trà Mad Hatter và gặp gỡ Nữ hoàng Đỏ tại phong cảnh đèn lồng này tại Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của VivoCity ở Xứ sở thần tiên. Ngoài ra còn có một cuộc săn thực tế gia tăng với các giải thưởng sẽ giành được.

Xứ sở thần tiên

Xứ sở thần tiên

Tết trung thu Jurong Lake Gardens

Thời gian: 6 đến 15 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: Vườn hồ Jurong

Gặp gỡ các nhân vật trong văn hóa dân gian Trung Quốc trong khung cảnh vườn cho tết Trung thu Singapore 2019. Jurong Lake Gardens sẽ tổ chức sự kiện trung thu bằng các tour du lịch hoàng hôn được quản lý đặc biệt và sẽ có buổi tập thể dục, làm đèn lồng và nói chuyện như một phần của lễ hội.

Trên đây là một số “Trạm dừng chân” cho tết Trung Thu Singapore 2019 mà bạn có thể tham khảo cho chuyến du lịch sắp tới. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Ngàn Thông theo hotline >>0909.450.119<< để tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Xem thêm
Tết Trung Thu trong suy nghĩ của người nước ngoài
Những địa điểm không thể bỏ qua vào đêm Giáng Sinh được
Lí do nhiều người chọn bánh trung thu Brodard

Rate this post

Đăng bởi pbnadmin vào