Xây bể cá nhà hàng hải sản

Hải sản là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao. Là một trong nhiều món ăn được nhiều nhà hàng lựa chọn để đưa vào thực đơn với rất nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng. TPHCM là một trong những nơi có nhiều nhà hàng hải sản và quán ăn nhưng cách xa biển. Vì vậy, nhiều nhà hàng và quán ăn đã chọn xây dựng bể cá nhà hàng hải sản để làm nơi lưu trữ và cung cấp nguồn thực phẩm giá trị cao này.

Các đặc điểm của bể cá nhà hàng hải sản

Bể cá nhà hàng hải sản là nơi lưu trữ các loại hải sản khác nhau như tôm, cua, cá, mực, nghêu – sò,… để giữ cho những hải sản này luôn tươi sống. Để mang hương vị tươi ngon nhất của hải sản vào bàn của thực khách thay vì sử dụng bảo quản hải sản như bình thường với tủ lạnh hoặc tủ đông.

Bể cá nhà hàng hải sản

Bể cá nhà hàng hải sản

Hồ hải sản thường được xây dựng bằng xi măng và gạch, sau đó gạch tráng men kết hợp với kính cường lực để mang lại sự thuận tiện khi quan sát và đánh bắt hải sản trong hồ.

Vì hải sản là hồ dùng để nuôi cá hoặc sinh vật nước mặn, nên vấn đề quan trọng nhất là cần có đủ nước trong bể cá, nhưng luôn giữ nước có chất lượng tốt để đảm bảo an toàn. Do đó, chúng ta cần có một hệ thống lọc phù hợp cho bể cá để giữ chất lượng nước tốt nhất.

Xem thêm: Quy trình thiết kế hồ hải sản

Xây dựng bể cá nhà hàng hải sản tại Hồ Hải Sản Việt

Hồ Hải Sản Việt là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm bể cá nhà hàng hải sản, phụ kiện hồ cá chất lượng cao và luôn cố gắng mang lại chất lượng và giá cả cho tất cả các loại máy móc và hệ thống. Bộ lọc tốt nhất đến với khách hàng.

Là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM với nhiều ngành công nghiệp khác nhau, với đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế và xây dựng các hồ hải sản chuyên nghiệp, có thể thi công hầu hết các loại bể hải sản. có sẵn trên thị trường:

  • Bể cá biển kết hợp thủy tinh và gạch chuyên dụng cho bể cá.
  • Bể cá thủy tinh có chân kết hợp với sắt thép, thép không gỉ
  • Bể cá hải sản kính chồng kính với hầu hết tất cả các loại kính.

Với sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng nhà hàng hải sản như hiện nay, bạn cần cải thiện chất lượng nhà hàng của mình. Đầu tư nhà hàng của bạn với một bể cá nhà hàng hải sản để mang đến những món ăn chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ với chúng tôi đến số điện thoại Hotline để được tư vấn xây dựng hồ hải sản với chất lượng và giá tốt nhất cho nhà hàng của bạn trong kinh doanh.

 

5 (100%) 4 votes

Đăng bởi pbnadmin vào